Góc dinh dưỡng

NHỮNG LỢI ÍCH SỨC KHỎE CHO BÉ KHI UỐNG SỮA HÀNG NGÀY


Các mẹ có biết việc cho bé uống sữa hàng ngày sẽ mang lại rất nhiều những lợi ích sức khỏe cho bé. Hãy cùng TPRO điểm danh những lợi ích đó các mẹ nhé và các mẹ cũng đừng quên lựa chọn sữa TPRO để đồng hành cùng bé nhà mình mỗi ngày.

1. Cung cấp canxi cho cơ thể, tăng cường phát triển cấu trúc xương tối ưu

Sữa là nguồn thực phẩm cung cấp canxi tốt nhất cho cơ thể của bé. Khi cơ thể có đầy đủ canxi, chúng sẽ giúp bảo vệ cơ thể trẻ khỏi các bệnh mãn tính như hóa chất ung thư, mất xương, tình trạng viêm khớp, chứng đau nửa đầu, hội chứng tiền kinh nguyệt và béo phì ở trẻ em.

2. Bảo vệ sức khỏe răng miệng bé

Cho trẻ uống sữa với một lượng đầy đủ hàng ngày sẽ giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng tuyệt vời cho trẻ vì sữa bảo vệ bề mặt men răng chống lại các chất có tính axit. Bên cạnh đó, việc uống sữa cũng cung cấp cho bé năng lượng. Từ đó sẽ giúp bé giảm tiêu thụ đồ ăn vặt và làm giảm nguy cơ sâu răng.

3. Cung cấp nước nhiều dưỡng chất

Sữa chứa một số lượng khá lớn của các phân tử nước và chúng được coi là chất lỏng tốt nhất để bù nước. Ngoài cho con uống 3 cốc sữa mỗi ngày, các phụ huynh lưu ý cho con uống ít nhất 6-8 ly nước mỗi ngày nhé.

4. Liều thuốc chăm sóc da cho bé

– Uống sữa không chỉ giúp bé tăng trưởng tối ưu mà còn giúp làn da bé thêm mềm mại. Bởi vì sữa đem lại rất nhiều lợi ích cho da của bé bằng cách giúp bé duy trì một làn da cân bằng và bóng mịn. Sữa chứa một số lượng khá lớn của các phân tử nước và chúng được coi là chất lỏng tốt nhất để bù nước. Những axit lactic có trong sữa được biết đến là chất hỗ trợ trong việc loại bỏ các tế bào da chết, do đó giúp trẻ hóa làn da bé về lâu dài.

Tham khảo thông tin chi tiết tại Websile: suadinhduong.vn